luongphuongthao

May đồng phục công nhân kỹ thuật như thế nào?

Đồng phục công nhân là một kiểu mẫu quần áo đặc trưng cho mỗi ngành nghề, mỗi đơn vị. Nhìn vào đồng phục công nhân là chúng ta có thể nhận ra được nghề nghiệp, chức vụ cũng như công ty doanh nghiệp mà người đó đang làm việc. Mỗi bộ đồng phục cho một công việc có những đặc trưng riêng và khi may đồng phục công nhân kỹ thuật cũng có những yêu cầu và đặc trưng nhất định phù hợp với công việc của những người lao động trong ngành kỹ thuật.

Đặc trưng của đồng phục công nhân kỹ thuật
Những bộ đồng phục công nhân kỹ thuật được thiết kế tập trung vào yếu tố tiện dụng và an toàn. Các bộ đồng phục đều được thiết kế với các kiểu dáng tương tự nhau, mặc lên rộng rãi và thoải mái. Phần lớn chất liệu được sử dụng để may đồng phục cho công nhân kỹ thuật là các chất liệu vải thô, vải kaki. Những loại vải này có nhược điểm là khá dày và nặng, mặc vào mùa hè hoặc dành cho những công nhân kỹ thuật là việc thì hay gây nóng, khó thoát khí. Tuy nhiên thì  nhờ chất liệu dày, kín thì nó  khá an toàn khi làm chức năng bảo hộ cho người lao động trong những công việc có tính nguy hiểm cao như các ngành kỹ thuật.


Bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi may đồng phục công nhân kỹ thuật thì người ta thường thiết kế thêm khá nhiều những túi đựng nhỏ ở quần, túi ngực, tay áo. Đây là một điểm rất tiện ích của những bộ đồng phục này. Bởi nó đáp ứng tốt yêu cầu và đặc trưng của những công việc kỹ thuật là phải cần đến nhiều những dụng cụ, thiết bị khác nhau như ốc ví, cờ lê, khóa, khoan,… mà những thứ đồ dùng này đúc vào túi bên người vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho công nhân lấy ra sử dụng bất cứ lúc nào cần đến. Những bộ đồng phục cho công nhân kỹ thuật hiện nay được cải tiến nâng cao cả về chất liệu cũng như mẫu mã thiết kế để đem đến cho người lao động những bộ quần áo tốt nhất.

Lưu ý khu lựa chọn các mẫu đồng phục cho công nhân kỹ thuật
Khi lựa chọn may đồng phục cho công nhân kỹ thuật thì có một số lưu ý nho nhỏ cho bạn như sau: nên lựa chọn những mẫu đồng phục có màu sẫm, màu tối như màu xanh đậm, màu xám là những màu được ưa chuộng nhiều. Những màu sắc này vừa có tác dụng đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho người công nhân lại vừa sạch sẽ, màu không bị cũ. Lựa chọn các chất liệu có thể vừa làm chức năng là quần áo lao động vừa có thể làm chức năng bảo hộ bởi công việc kỹ thuật cũng khá vất vả và nguy hiểm. Cuối cùng là lựa chọn những cơ sơ may áo đồng phục uy tín để có được những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

14/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *